THÔNG TIN V CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIP NHIT ĐI

Công ty TNHH Nông Nghiệp Nhiệt Đới xin kính chào toàn thể quý khách hàng

Công ty TNHH Nông Nghiệp Nhiệt Đới là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp với tiêu chí “Công ty là nơi hội tụ của những sản phẩm cao cấp”. Công ty đã đưa vào phục vụ bà con nông dân những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Văn phòng giao dịch & Nhà máy chế biến giống cây trồng tại KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.

Mặt hàng kinh doanh chính của công ty là:

- Nghiên cứu, Sản xuất và kinh doanh các loại giống cây trồng.

- Kinh doanh Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật

           - Chế biến nông sản phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Về phân bón, công ty hiện là nhà nhập khẩu phân phối độc quyền các loại phân bón và thuốc bảo vệ thực vật cao cấp của công ty Behn Meyer - CHLB Đức, công ty Haifa - Israel, công ty All Cosmos - Malaysia. Đây là những loại phân bón có chất lượng hàng đầu thế giới.

Đặc biệt là loại phân bón RealStrong - Phân hữu cơ khoáng vi lượng vi sinh vật mà Công ty nhập khẩu trực tiếp từ Công ty ALLCOSMOS Malaysia (RealStrong 5.5.5) có khả năng phân hủy rơm rạ, cải tạo đất, tăng năng suất cây trồng. Loại phân bón này kết hợp với phân bón của Đức và Israel tạo thành một bộ phân bón cao cấp hoàn hảo mà khi sử dụng sẽ mang lại cho bà con nông dân hiệu quả kinh tế cao.

Về giống cây trồng, công ty tự nghiên cứu, chọn tạo và sản xuất được các giống lúa chất lượng cao như giống lúa đặc sản Nàng Xuân và giống lúa nếp Lang Liêu đã được Bộ Nông nghiệp & PTNT công nhận là giống quốc gia và cấp bản quyền sáng chế, bảo hộ độc quyền. Những giống lúa này vừa cho năng suất cao, vừa có chất lựơng gạo rất thơm, ngon, được bà con nông dân rất ưa chuộng. Nhiều tỉnh đưa vào cơ cấu gieo trồng, trợ giá, khuyến cáo bà con nông dân sử dụng rộng rãi.

Ngoài ra Công ty còn nghiên cứu chọn tạo và được Bộ Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn công nhận một số giống khác : Giống lúa Hưng Dân, lúa Nếp Cô Tiên, lúa Nếp Phú Quý, Nếp ĐN 20 Những giống này đã và đang được bà con nông dân các tỉnh phía Bắc như Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên... và một số tỉnh miền Trung như Huế, Quảng Nam rất mến mộ, diện tích gieo trồng ngày càng mở rộng.

Bên cạnh đó công ty còn phối hợp với các Viện, các Trung tâm Giống cây trồng trên cả nước chuyển giao công nghệ một số Giống lúa chất lượng cao như Giống lúa OM7347, giống lúa OM4218, giống lúa GKG35.

Công ty có một đội ngũ kỹ sư với trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp. Nhiều CB-CNV có trình độ đại học và trên đại hoc, nhiều công nhân của công ty lành nghề có thâm niên luôn gắn bó với công ty.

 Ban Lãnh đạo công ty luôn luôn năng động, sáng tạo và đoàn kết, bám sát các mục tiêu chiến lược, nỗ lực phấn đấu không ngừng để đưa công ty đến đích thành công.

Công ty có các cơ sở vật chất như nhà máy chế biến Nông sản và giống cây trồng tại khu công nghiêp Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên có diện tích 15.000m2, hệ thống kho tàng, nhà xưởng cùng các phương tiên vận tải, máy móc, và cơ sở vật chất khác. Đó là những điều kiện quan trọng để giúp công ty đạt được những kết quả to lớn trên con đường phát triển.

Công ty có mạng lưới đại lý trên khắp các tỉnh, đó là những bạn hàng quan trọng của công ty. Đặc biệt công ty còn có mối quan hệ mật thiết tổ chức trong và ngoài nước (Bộ NN & PTNT, các sở nông nghiệp các tỉnh, các công ty nước ngoài….) đã giúp cho các hoạt động của công ty đa dạng, phong phú và ổn định.

Ngoài ra, công ty còn có những hoạt động khác phục vụ nông dân và người tiêu dùng như tư vấn kỹ thuật nông nghiệp cho bà con nông dân, giúp bà con nông dân ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới để nâng cao năng suất và chất lượng nông sản đồng thời nâng cao đời sống, góp phần xóa đói giảm nghèo.

Chặng đường phía trước dù còn dài và còn nhiều khó khăn, nhưng công ty luôn có niềm tin mãnh liệt vào sự thành công trong một tương lai tươi sáng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: