Gạo Nhiệt đới Sông quê 02

Liên hệ
Kính thưa quý khách hàng Công ty TNHH Nông nghiệp Nhiệt Đới là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đã nhiều năm với tiêu chí “ Nơi hội tụ của những sản phẩm cao cấp” Văn phòng GD và nhà máy tại : Khu công nghiệp Tân Quang, huyện Văn lâm, tỉnh Hưng yên ĐT : 02213 791 818  Email : nhíetdoi@gmail.com ; Web : nongnghiepnhietdoi.com.vn Công ty chuyên nhập khẩu và cung ứng những loại phân bón chất lượng cao của CHLB Đức, CHLB Nga, Hà lan, Israel, Malaysia… Nghiên cứu, sản xuất và cung ứng những giống lúa chất lượng cao. Chế biến nông sản và cung ứng gạo sạch, chất lượng cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu   Với những lợi thế vượt trội của mình là chủ động từ khâu giống, phân bón cao cấp, các khâu chế biến và cán bộ kỹ thuật, công ty đã chọn vùng đất canh tác, trực tiếp chỉ đạo sản xuất, chăm bón với quy trình đặc biệt và đưa ra thị trường mặt hàng Gạo với chất lượng cao nhất đó là : Gạo Nhiệt đới - Sông quê 02 Nhiệt đới - Sông quê 02 là sản phẩm gạo đầu tiên của Công ty TNHH Nông nghiệp Nhiệt Đới được đưa ra thị trường với định hướng sản phẩm tươi ngon, tốt nhất được đưa tới tay người tiêu dùng nhanh nhất “Từ trang trại đến bàn ăn”. Gạo được trồng từ giống lúa Nhiệt đới 15 - (Tên gạo thương mại là Nhiệt đới Sông quê 02) Đây là một giống lúa do công ty chúng tôi mới chọn tạo, đã được Bộ NN&PTNT công nhận là giống quốc gia từ năm 2017. Giống luá này cho chất lượng cơm gạo rất thơm ngon. Có những cánh đồng luôn được bao đời bồi đắp phù sa màu mỡ bởi con sông quê và bây giờ vẫn vậy. Gạo Nhiệt đới - sông quê 02 được chọn trồng trên những cánh đồng cạnh những con sông đó nên hạt gạo căng đầy dưỡng chất và thấm đẫm hương vị quê hương Thật là : Dạt dào dòng sông quê Chở nặng bao dưỡng chất Thơm ngon từng hạt gạo Hương vị từ ngàn xưa Gạo Nhiệt đới - sông quê 02 sau khi thu hoạch được đưa ngay vào lò sấy với quy trình sấy tiên tiến, nên đảm bảo sự thơm ngon tự nhiên. Ngoài ra, gạo Nhiệt đới - sông quê 02 không chất tạo mùi, không chất bảo quản nên đảm bảo yêu cầu cao về an toàn vệ sinh thực phẩm. Để có được hạt Gạo Nhiệt đới - Sông quê 02 thơm ngon là một sự tập hợp cả một quy trình khép kín nghiêm ngặt, mà trong đó cái quan trọng nhất là cái TÂM, là TẤM LÒNG là TRÁCH NHIỆM của tất cả Cán bộ, nhân viên công ty Nông Nghiệp Nhiệt đới chúng tôi. Mặc dù rất khiêm tốn, nhưng chúng tôi rất tự hào về chất lượng của gạo Nhiệt đới - Sông quê 02, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng. ,Kính mời quý khách hàng sử dụng và cảm nhận. Xin chân thành cảm ơn. Công ty NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI Kính thư!  
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt hàng
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
Gọi ngay:0913.012.491

Kính thưa quý khách hàng

Công ty TNHH Nông nghiệp Nhiệt Đới là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đã nhiều năm với tiêu chí “ Nơi hội tụ của những sản phẩm cao cấp”

Văn phòng GD và nhà máy tại : Khu công nghiệp Tân Quang, huyện Văn lâm, tỉnh Hưng yên

ĐT : 02213 791 818 

Email : nhíetdoi@gmail.com ; Web : nongnghiepnhietdoi.com.vn

  • Công ty chuyên nhập khẩu và cung ứng những loại phân bón chất lượng cao của CHLB Đức, CHLB Nga, Hà lan, Israel, Malaysia…
  • Nghiên cứu, sản xuất và cung ứng những giống lúa chất lượng cao.
  • Chế biến nông sản và cung ứng gạo sạch, chất lượng cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu

 

Với những lợi thế vượt trội của mình là chủ động từ khâu giống, phân bón cao cấp, các khâu chế biến và cán bộ kỹ thuật, công ty đã chọn vùng đất canh tác, trực tiếp chỉ đạo sản xuất, chăm bón với quy trình đặc biệt và đưa ra thị trường mặt hàng Gạo với chất lượng cao nhất đó là :

Gạo Nhiệt đới - Sông quê 02

Nhiệt đới - Sông quê 02 là sản phẩm gạo đầu tiên của Công ty TNHH Nông nghiệp Nhiệt Đới được đưa ra thị trường với định hướng sản phẩm tươi ngon, tốt nhất được đưa tới tay người tiêu dùng nhanh nhất “Từ trang trại đến bàn ăn”.

Gạo được trồng từ giống lúa Nhiệt đới 15 - (Tên gạo thương mại là Nhiệt đới Sông quê 02) Đây là một giống lúa do công ty chúng tôi mới chọn tạo, đã được Bộ NN&PTNT công nhận là giống quốc gia từ năm 2017. Giống luá này cho chất lượng cơm gạo rất thơm ngon.

Có những cánh đồng luôn được bao đời bồi đắp phù sa màu mỡ bởi con sông quê và bây giờ vẫn vậy. Gạo Nhiệt đới - sông quê 02 được chọn trồng trên những cánh đồng cạnh những con sông đó nên hạt gạo căng đầy dưỡng chất và thấm đẫm hương vị quê hương

Thật là :

Dạt dào dòng sông quê

Chở nặng bao dưỡng chất

Thơm ngon từng hạt gạo

Hương vị từ ngàn xưa

Gạo Nhiệt đới - sông quê 02 sau khi thu hoạch được đưa ngay vào lò sấy với quy trình sấy tiên tiến, nên đảm bảo sự thơm ngon tự nhiên. Ngoài ra, gạo Nhiệt đới - sông quê 02 không chất tạo mùi, không chất bảo quản nên đảm bảo yêu cầu cao về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để có được hạt Gạo Nhiệt đới - Sông quê 02 thơm ngon là một sự tập hợp cả một quy trình khép kín nghiêm ngặt, mà trong đó cái quan trọng nhất là cái TÂM, là TẤM LÒNG là TRÁCH NHIỆM của tất cả Cán bộ, nhân viên công ty Nông Nghiệp Nhiệt đới chúng tôi.

Mặc dù rất khiêm tốn, nhưng chúng tôi rất tự hào về chất lượng của gạo Nhiệt đới - Sông quê 02, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng.

,Kính mời quý khách hàng sử dụng và cảm nhận.

Xin chân thành cảm ơn.

Công ty NÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỚI

Kính thư!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm chính

Công ty TNHH Nông Nghiệp Nhiệt Đới
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: